Chuyển đến nội dung chính

Giới thiệu về Xây Dựng Nhật Trung

 Xây Dựng Nhật Trung là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công các công trình xây dựng nhà phố, biệt thự và sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ. Phạm vi hoạt động của công ty chúng tôi là trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận: Đồng Nai, Bình Dương, Củ Chi, Long An, …

Đi vào hoạt động từ năm 2009, công ty luôn luôn có đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư, công nhân giàu kinh nghiệm. Hoạt động hăng sai, phấn đấu, mang lại niềm vui đến toàn thể quý khách hàng và niềm tự hào cho công ty.

“Luôn thấu hiểu khách hàng và làm việc có uy tín, trách nhiệm”

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

 

1. Khảo sát công trình, tư vấn phương án sửa chữa, cải tạo với quý khách.
Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách qua điện thoại, tin nhắn, email … Chúng tôi sẽ đến đúng hẹn và cử nhân viên nhiều kinh nghiệm, năng lực và kiến thức chuyên môn tốt đến khảo sát hiện trạng công trình và trực tiếp tư vấn với quý khách nhằm giúp quý khách hiểu rõ hơn tình trạng hư hỏng của ngôi nhà mình, các giấy tờ, thủ tục, quy định của luật xây dựng hiện hành từ đó đưa ra quy trình và biện pháp sửa chữa, cải tạo phù hợp với túi tiền nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, kho học, tiết kiệm cho quý khách, quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình, chu đáo và miễn phí để đưa ra được biện pháp sửa chữa phù hợp về mặt kiến trúc và kết cấu với ngôi nhà của mình.

2. Thiết kế bản vẽ, chuẩn bị hồ sơ xin phép sửa chữa, cải tạo.
Sau khi tiến hành khảo sát và trao đổi với quý khách về hiện trạng ngôi nhà và những nội dung cần thiết phải sửa chữa, chúng tôi sẽ thiết kế 1 bản vẽ thi công nhằm thể hiện phương án sửa chữa từ đó có thể đánh giá các tiêu chí về mặt kiến trúc cũng như kết cấu chịu lực của toàn bộ ngôi nhà nhưng phải phù hợp với quy định về sửa chữa, cải tạo nhà ở, sau đó sẽ tiến hành xin cấp phép sửa chữa, cải tạo theo đúng quy định của pháp luật, Xây Dựng Nhật Trung sẽ miễn phí tư vấn và bản vẽ thiết kế nhé quý khách.

 

3. Lập báo giá chi tiết các công tác sửa chữa cần thiết cho một ngôi nhà.
Bước tiếp theo Nhật Trung thực hiện là lập bảng báo giá hay còn gọi là dự toán công trình được dựa trên bản vẽ thiết kế trước đó, được thực hiện một cách chi tiết, tỉ mỉ và cẩn thận kèm theo đó là bảng phụ lục vật tư và nhân công nhằm giúp quý khách có thể nắm được cụ thể các công tác cần thiết phải thực hiện và chi phí cho việc sửa chữa ngôi nhà của mình. Các hạng mục cũng như mỗi đầu việc chúng tôi đã cập nhật thường xuyên trên trang web của công ty www.xaydungnhattrung.net. Chúng tôi cam kết là sẽ phục vụ quý khách với giá ưu đãi nhất và kèm theo là chất lượng tốt nhất, bảng báo giá sẽ được gửi trực tiếp đến tay quý khách hoặc qua các phương tiện công cộng như email, gmail, zalo …

 

4. Quá trình thương thảo, ký kết hợp đồng.
Sau khi có sự thống nhất về đơn giá và bảng báo giá giữa quý khách và Xây Dựng Nhật Trung, chúng tôi sẽ soạn hợp đồng nhằm hợp thức hóa cũng như đảm bảo quyền lợi của quý khách và nghĩa vụ của Nhật Trung. Hợp đồng được kí kết sẽ dựa trên quy định, bộ luật xây dựng hiện hành và mỗi bên sẽ giữ một bộ có hiệu lực như nhau trước pháp luật, thời gian ký kết sẽ được khách hàng quyết định.

 

5. Quá trình thi công sửa chữa, cải tạo.
Công tác sửa chữa, cải tạo nhà đòi hỏi người thi công phải chuyên nghiệp, kiến thức vững vàng, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm mới có thể lường trước được những khó khăn và chuẩn bị tốt cho công việc sắp tới. Xây Dựng Nhật Trung tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm và có năng lực để thực hiện các công việc dù là khó khăn nhất trong quá trình sửa chữa, cải tạo nhà. Xây Dựng Nhật Trung cam kết sẽ thi công với tiến độ nhanh nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng công trình, trong một số trường hợp bị chậm tiến độ do những công việc sẽ phát sinh trong quá trình thi công, chúng tôi sẽ thông báo với quý khách để có thể nắm bắt được tiến độ chủ động về thời gian, việc thi công sửa chữa cải tạo nhà sẽ hết nhiều thời gian, tiền bạc, công sức hơn là xây những căn nhà mới vì các công việc thực hiện sẽ không theo quy trình, trình tự như ta thường thấy nhưng với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo của Nhật Trung sẽ giúp quý khách tiết kiệm được tối đa chi phi cho việc sửa chữa ngôi nhà của mình.

 

6. Bảo hành, bảo trì công trình.
Công tác bảo hành, bảo trì công trình sẽ được thực hiện theo đúng nội dung hợp đồng như đã được ký kết ban đầu, quý khách sẽ cảm nhận được chữ tâm của chúng tôi trong xuyên suốt quá thì thi công và công tác bảo hành bảo trì, khi công trình bị hư hỏng dù là những vấn đề nhỏ nhặt xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo và tận tình chúng tôi sẽ miễn phí các hạng mục đã thi công cho quý khách.

 

LIÊN HỆ

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHẬT TRUNG
Địa chỉ: 549/14 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP HCM
Hotline: 0936404139
Website: https://xaydungnhattrung.net/
Facebook: https://www.facebook.com/xaydungnhattrung/
Twitter: https://twitter.com/xdnhattrung​
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/xaydungnhattrung​

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bảng giá sửa chữa nhà mới nhất 2017

Bảng giá sửa chữa nhà mới nhất 2017. Xây Dựng Nhật Trung nhà thầu chuyên thi công sửa nhà chất lượng, chuyên nghiệp, giá cạnh tranh tại TP HCM. Xem thêm : Bảng giá xây nhà trọn gói mới nhất 2017 Có rất nhiều lý do để khiến ngôi nhà của gia đình bạn cần phải được sửa chữa, cải tạo lại: Ngôi nhà đi vào hoạt động và khai thác từ lâu, xuống cấp, không đáp ứng được nhu cầu cơ bản. Chọn nhà thầu thi công kém chất lượng, thi công không đảm bảo chất lượng thi công. Chọn vật liệu thi công kém chất lượng. Gia đình bạn ở trong vùng thời tiết quá khắc nghiệt: Nắng hoặc mưa lâu dài Công năng sử dụng của ngôi nhà không còn phù hợp. Hoặc đơn giản bạn muốn thay đổi lại ngôi nhà của bạn sau một thời gian dài tích góp. Còn rất nhiều lý do khác... Đến thời điểm này bạn cần tiến hành các bước kịp thời để sửa chữa nhà, cải tạo lại ngôi nhà cho gia đình bạn. Công việc này cực kì quan trọng các cấp bách để tránh phát sinh thêm rất nhiều khoản chi phí khác nhau: Thấm dột có thể ảnh hưởng đến toà